top of page

Dirk Plas Group

Public·11 members
Waylon Green
Waylon Green

Danh Bai Pho Wall Pdf Download =LINK=Trong khi đó, rất nhiều tay chuyên nghiệp đã mất sạch cơ nghiệp trong thập niên 1990 khi áp dụng các chiến lược phái sinh mà họ không hiểu rõ. Cũng như vào đầu thập niên 2000, khi danh mục đầu tư của họ chất đầy các cổ phiếu công nghệ có giá quá cao.
Danh Bai Pho Wall Pdf DownloadLý thuyết đầu tư vòng đời được trình bày trong Phần IV sẽ đưa ra những gợi ý, đề xuất cụ thể cho từng nhóm độ tuổi về một danh mục đầu tư có thể đáp ứng các mục tiêu tài chính của họ. Bao gồm cả lời khuyên về đầu tư hưu trí.


Đầu tiên là vốn kinh nghiệm phong phú. Đó là cái tôi nhận được trong lĩnh vực phân tích đầu tư và quản lý danh mục đầu tư. Tôi khởi nghiệp với vị trí chuyên gia thị trường của một trong những hãng đầu tư hàng đầu ở Phố Wall. Sau đó, tôi là chủ tịch ủy ban đầu tư của một công ty bảo hiểm có lượng tài sản trị giá 800 tỷ đô-la. Và trong nhiều năm, tôi giữ vị trí giám đốc của công ty đầu tư lớn trên thế giới có tài sản lên đến hơn 1.000 tỷ đô-la. Kinh nghiệm mà tôi thu được khi đảm nhận các vị trí này là hết sức hữu ích.


Tuy nhiên chất lượng sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố wall bản PDF sẽ không thể bằng một cuốn sách trên tay. Bạn có thể tìm mua cuốn sách tại các cửa hàng sách hoặc đặt mua online.


Cuốn sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1973, đã sử dụng nghiên cứu mới về lợi nhuận tài sản và hiệu suất của các nhà quản lý tài sản để khuyến nghị tất cả các nhà đầu tư sử dụng các quỹ đầu tư được quản lý thụ động làm cốt lõi của danh mục đầu tư của họ.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page